เครื่องบริหารหน้าท้อง ราคาถูก สร้าง Sixpace

เครื่องบริหารหน้าท้อง ยี่ห้อไหนดี ปี 2023

เครื่องบริหารหน้าท้อง ยี่ห้อไหนดี สำหรับคนที่มีปัญหาอ้วนลงพุงคงกำลังมองหาวิธีการลดน้ำหนักกันอยู่ โรคอ้วนถือเป็นเรื่องที่ใกล้ตัว และอันตรายต่อสุขภาพเป็นอย่างยิ่ง แต่คนส่วนใหญ่เรามักที่จะมองข้ามเพราะคิดว่ามันไม่ใช่เรื่องน่าห่วง แต่ที่จริงแล้วมันเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้ามเลยก็ว่าได้ เพราะว่าลักษณะของการอ้วนลงพุงในแต่ละชนิดก็จะสื่อถึงปัญหาสุขภาพที่แตกต่างกันออกไป ปล่อยทิ้งไว้นานๆ ก็ยิ่งเป็นอันตรายต่อร่างกายของเรานั่นเอง วันนี้เราจะมาขอนำเสนอวิธีแก้ไขปัญหาลงพุงกันค่ะ

เครื่องบริหารหน้าท้อง แบบไหนดี

เครื่องบริหารหน้าท้อง แบบไหนดี

ภาวะอ้วนลงพุงก่อให้เกิดผลเสียต่อสุขภาพหลายประการ โดยขึ้นกับองค์ประกอบของโรค ได้แก่
 ทำให้หลอดเลือดแดงที่ไปเลี้ยงหัวใจตีบจึงเกิดโรคหัวใจได้ง่าย
 ไตจะขับเกลือออกได้น้อยลง ทำให้เกิดความดันโลหิตสูง
 ไขมันไตรกลีเซอไรด์ที่สูงเป็นปัจจัยเสี่ยงของการเกิดหลอดเลือดตีบ เพราะเลือดจะแข็งตัวได้ง่ายทำให้อุดหลอดเลือดที่ไปเลี้ยงสมองหรือหัวใจ ทำให้เป็นโรคเบาหวานได้ง่าย เครื่องบริหารหน้าท้อง แบบไหนดี

 จะเห็นว่าผลเสียส่วนใหญ่ล้วนแล้วแต่ส่งผลต่อหลอดเลือดแดงทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นโรคความดันโลหิตสูง ไขมันในเลือดสูง โรคอ้วน หรือเบาหวาน

เครื่องบริหารหน้าท้อง

ลดราคา 20-50%

วิธีลดหน้าท้องด้วยการกินอาหาร

1. กินอาหารที่มีโปรตีนสูง

หากอยากลดไขมันสะสมในบริเวณช่องท้องแล้ว แนะนำให้กินอาหารที่มีโปรตีนสูง เพราะโปรตีนเป็นแหล่งพลังงานที่ดีกับร่างกาย แถมยังช่วยซ่อมแซมร่างกายส่วนที่สึกหรอ และมีพลังงานไม่สูงมาก การรับประทานโปรตีนในปริมาณที่พอดี ยังทำให้อิ่มท้องได้นาน ไม่หิวบ่อย ทำให้กินอาหารได้น้อยลง ที่สำคัญการกินโปรตีนให้เพียงพอ ยังช่วยกระตุ้นระบบการเผาผลาญพลังงานในร่างกาย ส่งผลทำให้ร่างกายนำไขมันมาใช้มากขึ้น ทำให้หน้าท้องแบนราบได้อย่างง่ายขึ้นนั่นในที่สุด

เครื่องบริหารหน้าท้อง ยี่ห้อไหนดี

2. กินไขมันดี หลีกเลี่ยงไขมันเลว

ถึงแม้ว่าจะอยู่ในช่วงลดไขมัน แต่ไขมันก็ยังมีความจำเป็นต่อร่างกาย เพราะมีส่วนสำคัญในการสร้างฮอร์โมนหลายชนิด และยังช่วยทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมวิตามินได้หลายชนิด ดังนั้นหากอยากลดไขมัน แนะนำให้เลือกกินไขมันที่ดีจากเนื้อปลา หรือถั่วชนิดต่าง ๆ ก็จะช่วยทำให้ร่างกายได้รับไขมันและพลังงานในปริมาณที่เพียงพอ แถมไขมันดียังช่วยขจัดไขมันเลวออกจากร่างกาย จึงส่งผลทำให้ไขมันบริเวณหน้าท้องลดลง

3. กินอาหารไฟเบอร์สูง

สิ่งหนึ่งที่จำเป็นต่อการลดน้ำหนักคือ อาหารที่มีปริมาณไฟเบอร์สูง เพราะอาหารที่มีไฟเบอร์สูงจะทำให้เราอิ่มเร็วขึ้น ถึงแม้ว่าจะกินน้อยลง เพราะไฟเบอร์จะเข้าไปเติมเต็มช่องว่างในกระเพาะให้อิ่มเร็ว ที่สำคัญไฟเบอร์ยังช่วยขจัดสารพิษ ลดการดูดซึมไขมัน น้ำตาล และแป้งเข้าสู่ร่างกายได้ ดังนั้นลองกินผักผลไม้ให้ได้ทุกมื้ออาหาร ก็จะช่วยทำให้หน้าท้องแบนราบ และช่วยกระชับทุกสัดส่วนอย่างได้ผล

4. นอนพักผ่อนให้เพียงพอ

การนอนหลับอย่างเพียงพอ จะช่วยทำให้การลดไขมันหน้าท้องง่ายขึ้น เพราะถ้าหากพักผ่อนน้อย จะทำให้ร่างกายหลั่งฮอร์โมนแห่งความเครียด ทำให้รู้สึกหิวมากกว่าเดิม กระตุ้นให้อยากกินของหวานและไขมันเพิ่มขึ้น จึงทำให้ร่างกายได้รับแคลอรีมากเกินพอดีครื่องบริหารหน้าท้อง แบบไหนดี

 

วิธีลดหน้าท้องด้วยท่าออกกำลังกายลดไขมัน

 1. ท่า Plank ท่านี้จะส่งผลดีต่อกล้ามเนื้อแกนกลางลำตัวทั้งหมด และยังทำให้หน้าท้องแข็งแรงกระชับ โดยเริ่มจากนอนคว่ำลงไปที่พื้น เท้าเหยียดตรง ใช้มือและเท้าดันตัวเองขึ้นมากจากพื้น หลังจากนั้นให้ค่อย ๆ งอข้อศอก แนบกับลำตัว ราบกับฝ่าเท้าทำค้างไว้ให้ได้อย่างน้อย 30 วินาที
 2. ท่าปีนเขา ท่านี้ให้เริ่มต้นด้วยการนอนคว่ำตัว แขนทั้งสองข้างเหยียดพื้น เท้าเหยียดตรง ดันปลายเท้าขึ้น จากนั้นให้งอเข่าขวาขึ้นมาค้างไว้ที่ระดับอก ให้รู้สึกพอเมื่อย แล้วจึงสลับไปงอเข่าซ้ายขึ้นมา ทำต่อเนื่องให้ได้ 30 วินาที
 3. ท่า Crunch จัดว่าเป็นวิธีลดหน้าท้องยอดนิยม โดยให้นอนราบลงไปกับพื้น ตั้งเข่าขึ้นมา เสร็จแล้วค่อย ๆ ยกตัวขึ้นมา เกรงหน้าท้องค้างไว้ ผ่อนลมหายใจออกให้หมด แล้วค่อยลดตัวลงมา
 4. Reverse crunch เป็นท่าที่ใช้ลดไขมันหน้าท้องส่วนล่าง ซึ่งเป็นส่วนที่ขจัดออกไปได้ยากที่สุด โดยเริ่มต้นจากการนอนลงกับพื้น วางแขนทั้งสองข้างขนานกับลำตัว ยกเข่าทั้งสองข้างขึ้นมาตั้งฉากเพื่อเชตท่าเตรียม จากนั้นจึงยกเข่าดันเข้าหาหน้าอก จนก้นลอยขึ้นมาจากพื้นเล็กน้อย โดยการเกรงหน้าท้องค้างไว้ 2 วินาที จึงนั้นจึงปล่อยขากลับสู่ท่าเริ่มต้น เครื่องบริหารหน้าท้อง แบบไหนดี

วิธีลดหน้าท้อง อย่างถูกวิธีนั้น นอกจากจะทำให้น้ำหนักลดลงแล้ว ยังทำให้รูปร่างโดยรวมกระชับ โดยการเลือกทานอาหารในปริมาณที่เหมาะสม ร่วมกับการออกกำลังกายด้วยท่าออกกำลังกายเหล่านี้ เพียงแค่นี้ก็ช่วยทำให้หน้าท้องแบนราบได้

ขอบคุณข้อมูลจาก kapook.com,mthai.com

เครื่องบริหารหน้าท้อง ที่ยอดฮิต ขายดี 

#XtivePRO เครื่องบริหารหน้าท้อง

สามารถออกกำลังกล้ามเนื้อร่างกายได้ทุกส่วน

XtivePRO ศูนย์รวมอุปกรณ์กีฬา เครื่องออกกำลังกาย และผลิตภัณฑ์ส่งเสริมสุขภาพหลากหลายชนิด รวมทั้งอุปกรณ์เดินป่าและการตั้งแคมป์ปิ้ง “ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ลุยไปกับคุณทุกแอคทิวิตี้” ทั้งกิจกรรมกลางแจ้ง กิจกรรมในร่ม หรือกิจกรรมที่มีพื้นที่จำกัด พร้อมจัดจำหน่ายตลอด 24 ชั่วโมง มีทีมงาน Support Care ดูแลคุณลูกค้าตั้งแต่ก่อนซื้อและหลังการขาย สินค้าของแท้จะมีประกันจากผู้ขาย 14 วัน ลูกค้าจึงมั่นใจในคุณภาพ 100 % เลือกสินค้าเพื่อสุขภาพ เลือก XtivePRO

คุณสมบัติ

 •  XtivePRO เครื่องบริหารหน้าท้อง เบาะซิทอัพ พร้อมมินิจักรยาน รุ่น Six Pack Care Plus Minibike
 • มาพร้อมกับมินิจักรยาน และสายต้านยางยืด ซื้อตัวเดียวจบ! บริหารได้ครบทุกสัดส่วน
 • เบาะพิงหุ้มด้วยโฟมยูริเทน ซัพพอร์ทหลังและคอได้เป็นอย่างดี เพื่อป้องกันการบาดเจ็บขณะออกกำลังกาย
 • โครงเหล็กพ่นสีกันสนิม แข็งแรง เล่นได้ทั้งใน Indoor และ outdoor
 • เล่นหนักแค่ไหนก็ปลอดภัย! ด้วยยางรองยึดแน่น ไม่เคลื่อนที่
 • เบาะนั่งบุด้วยฟองน้ำ ไม่ยุบตัว พร้อมหุ้มด้วยหนัง PU คุณภาพดี ไม่เหนี่ยวเหนอะหนะแม้เหงื่อออกมาก
 • เบาะนั่งสามารถหมุนได้ 360 องศา ใช้บริหารแบบทวิส ช่วยเน้นการบริหารกล้ามเนื้อข้างลำตัว
 • สามารถปรับเอนพนักพิงได้ 3 ระดับ เพื่อการโฟกัสกล้ามเนื้อหน้าท้องได้ดียิ่งขึ้น
 • สปริงแรงต้านแข็งแรง ทนทาน แรงต้านดีเยี่ยม มีทั้งหมด 6 เส้น
 • มาพร้อมกับยางยืดสายแรงต้าน ใช้บริหารกล้ามเนื้อช่วงต้นแขน ไหล่ กล้ามเนื้อแขน
 • สามารถคาร์ดิโอ และบริหารกล้ามเนื้อส่วนล่างได้ ด้วยมินิจักรยาน
 • สามารถบริหารร่างกายด้วยท่าวิดพื้นได้ สำหรับการเน้นกล้ามเนื้อ ไหล่ หน้าอก แขน และต้นแขน
 • สามารถปรับความยาวของที่ขาได้ เล่นได้ทั้งครอบครัวแม้มีส่วนสูงต่างกัน
 • ตัวเครื่องสามารถพับได้ทำให้จัดเก็บได้สะดวกยิ่งขึ้น
 • สามารถรับน้ำหนักได้ 100 kg
 • เครื่องเดียวลดอาการออฟฟิศซินโดรมได้ ทั้งเล่นหนัก เล่นเบา ลดอาการเส้นตึง และอาการปวดเมื่อยหลังล่างจากการนั่งทำงานเป็นเวลานาน
 •  ประกอบง่าย มีคู่มือและเครื่องมีอช่วยประกอบภายในกล่อง

เช็คราคาล่าสุด :


เครื่องบริหารหน้าท้อง ยี่ห้อไหนดี

# Six Pack Care New เครื่องบริหารหน้าท้อง

เครื่องบริหารหน้าท้อง ยี่ห้อไหนดี

ออกกำลังกายได้ถึง 22 ท่า รองรับทุกส่วนของร่างกาย ทั้งหน้าท้อง แขน ขา สะโพก ไหล่ หลัง

เครื่องบริหารหน้าท้อง เครื่องซิทอัพ เบาะเล่นหน้าท้อง เก้าอี้ซิทอัพ Six Pack Care รุ่น Pro เป็นอุปกรณ์บริหารกล้ามเนื้อท้องด้วยการซิทอัพ สร้าง Six Pack ใหม่ล่าสุด มีสปริงแรงต้าน 6 เส้น ปรับระดับแรงต้านได้หลากหลาย ออกกำลังกายได้ถึง 22 ท่า รองรับทุกส่วนของร่างกาย ทั้งหน้าท้อง แขน ขา สะโพก ไหล่ หลัง มีฟองน้ำรองรับต้นคอและหลังของผู้ใช้งาน ช่วยลดอาการบาดเจ็บ และทำให้การซิทอัพง่ายขึ้น สามารถบริหารได้นานขึ้น ฐานรองเบาะนั่งหมุนได้ 360 องศา รองรับการออกกำลังกายหลากหลาย พับเก็บได้เมื่อไม่ได้ใช้งาน จึงประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บ ไม่ต้องเสียบไฟฟ้า

เช็คราคา :
 

เครื่องบริหารหน้าท้อง ยี่ห้อไหนดี

# เครื่องบริหารหน้าท้อง Rock Gym 

บริหารกล้ามเนื้อ 6 รูปแบบในเครื่องเดียว พับเก็บง่าย ประหยัดเนื้อที่ 

เบื่อแล้วรึยัง? กับการออกกำลังกายสร้างหน้าท้องที่ออกแรงมาก  แต่ผลที่ได้ไม่เป็นที่น่าพอใจ และการบริหารกล้ามเนื้อที่สร้างภาระมากเกินไป อาจทำให้เกิดการบาดเจ็บได้ สิ่งเดียวที่คุณต้องการคือเครื่องออกกำลังกายที่ช่วยให้การบริหารกล้ามเนื้อเป็นเรื่องง่าย และไม่ก่อให้เกิดการบาดเจ็บ  ROCK GYM เครื่องบริหารกล้ามเนื้อหน้าท้องรูปแบบใหม่ ที่ออกแบบมาเพื่อบริหารกล้ามเนื้อหน้าท้องอย่างมีประสิทธิภาพ และปลอดภัย ออกแบบมาให้รองรับสรีระของผู้ใช้ด้วยลูกล้อโฟมที่จะประคองรับแผ่นหลัง และศีรษะ เพื่อป้องกันอาการปวดที่จะเกิดขึ้นระหว่างการใช้ พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารมากกว่าเครื่องออกกำลังกายทั่วไป

เช็คราคา :
 

 

#THAI SUN SPORT เครื่องบริหารหน้าท้อง SIX PACK CARE

เครื่องบริหารหน้าท้อง ยี่ห้อไหนดี

สามารถพับเก็บได้ ประหยัดเนื้อที่ และพกพาสะดวก

THAI SUN SPORT เครื่องบริหารหน้าท้อง SIX PACK CARE + ที่ปั่นจักรยาน แถมฟรีสายแรงต้าน2เส้น เป็นเครื่องที่สร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้อสำหรับผู้ชาย และลดหุ่นลดหน้าท้อง เผาผลาญไขมันส่วนเกินสำหรับผู้หญิง ให้กระชับทุกสัดส่วน ฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย สามารถดัดแปลงเล่นท่าออกกำลังกายได้ครบทุกสัดส่วน มีเครื่องเดียวเหมือนมีเทรนเนอร์ส่วนตัวมาดูแลที่บ้าน – แผ่นรองหลังและคอ ทำจากวัสดุโฟมยูริเทน ที่มีความยืดหยุ่นนุ่ม ไม่ปวดหลัง ออกแบบพิเศษเพื่อรองรับต้นคอและแผ่นหลัง (เมื่อเราซิทอัพจะนวดหลังไปในตัว) ซึ่งสามารถซิทอัพโค้งได้มากกว่า 180 องศา ซึ่งทำให้ได้กล้ามเนื้อหน้าท้องส่วนบน กลาง และล่าง

เช็คราคา :
 เครื่องบริหารหน้าท้อง ยี่ห้อไหนดี

เครื่องบริหารหน้าท้อง ยี่ห้อไหนดี

#B&G Six pack care Plus เครื่องบริหารหน้าท้อง 

เครื่องบริหารหน้าท้อง ยีี่ห้อไหนดี

สร้างความแข็งแรง และความสวยงามของร่างกายได้ด้วยเครื่องเดียว

B&G Exercise เครื่องออกกำลังกาย Six Pack Care – สีดำ/ส้ม ไม่ต้องเสียบปลั๊กไฟฟ้า เครื่องเดียวที่ให้คุณบริหารร่างกายได้ทุกสัดส่วน สามารถปรับระดับได้ ตามรูปร่างของผู้ใช้งาน เพิ่มพื้นที่สำหรับท่าวิดพื้น หรือใช้เป็นที่เกี่ยวขาได้ ในกรณีใช้งานหน้าบริหารหน้าท้อง หรือซิทอัพกลางลำตัว เครื่องออกกำลังกาย Six Pack Care สามารถปรับระดับ ความสั้น ความยาวของเครื่องได้ตามสรีระร่างกายของผู้เล่น หรือปรับเปลี่ยนตามท่าทางการออกกำลังกาย เส้นสริง ของเครื่องออกกำลังกาย Six Pack Care สามารถปรับระดับสปริงได้ถึง 3 ระดับ เนื้อสปริงคุณภาพเกรดเอ หนา แข็งแรง ทนทาน ตัวเครื่องออกกำลังกาย Six Pack Care สามารถปรับระดับการเอนขององศา ของท่าการซิทอัพได้ 3 ระดับ พร้อมจานทวิสต์ ที่ช่วยให้ออกกำลังกาย ทำให้สรีระเข้ารูปสวย

เช็คราคา :
 เครื่องบริหารหน้าท้อง ยี่ห้อไหนดี

เครื่องบริหารหน้าท้อง ยี่ห้อไหนดี

 

 

เครื่องบริหารหน้าท้อง ลดราคา 20-50%