5 เครื่องดูดฝุ่น รุ่นใหม่ ยี่ห้อไหนดี ปี 2023

5 เครื่องดูดฝุ่น อัจริยะ รุ่นใหม่ ปี 2023

เครื่องดูดฝุ่นยี่ห้อไหนดี สำหรับใครที่กำลังมองหาเครื่องดูดฝุ่น รุ่นใหม่ๆ ที่มาทดแทนอันเก่า หรือ หาตัวใหม่ที่มีประสิทธิภาพดี คุณภาพสูง เรามี เครื่องดูดฝุ่นประเภทต่างๆ ที่จัดโปรฯ ลดราคา โดยเราจะเน้นไปที่แพลตฟอร์มชื่ออย่าง Shopee และ Lazada จะมีรุ่นไหน ยี่ห้อไหนน่าสนไจ ไปดูกันค่ะ
 
 
 
ดังนั้นหลายบ้านจึงหันมาสนใจใช้เครื่องดูดฝุ่นกันมากขึ้น เพราะนอกจากจะไม่ต้องเผชิญกับปัญหาดังที่กล่าวมาแล้ว ยังสะดวกและรวดเร็วกว่าการใช้ไม้กวาด ในบทความนี้จะบอกวิธีการเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่น กันค่ะ
 

1. พื้นที่ภายในบ้าน

           ก่อนที่จะพิจารณาส่วนประกอบอื่น ๆ ควรคำนึงถึงความกว้างของพื้นที่ภายในบ้านเสียก่อน เพื่อให้ง่ายต่อการคำนวณขนาดความเล็กใหญ่ รูปแบบ และกำลังไฟฟ้าของเครื่องดูดฝุ่นที่จะนำมาใช้ นอกจากนี้ยังรวมไปถึงปัจจัยและองค์ประกอบอื่น ๆ ด้วย เช่น ความถี่ในการใช้ เฟอร์นิเจอร์ และมุมอับต่าง ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งบ้านที่มีเด็ก และสัตว์เลี้ยง เพราะอาจจะต้องทำความสะอาดมากขึ้นเป็นพิเศษเครื่องดูดฝุ่นยี่ห้อไหนดี 2018
 
 
 
           เครื่องดูดฝุ่นถูกแบ่งออกเป็น 3 รูปแบบด้วยกันคือ แบบดูดฝุ่นโดยตรงเหมาะสำหรับการใช้งานในพื้นที่กว้าง อย่างเช่น บนพื้นบ้าน หรือตามซอกมุมห้องต่าง ๆ และบริเวณที่ตั้งของเฟอร์นิเจอร์ทั่วไป แต่สำหรับพื้นที่ที่มีฝุ่นค่อนข้างน้อย พื้นที่ไม่กว้างมากนัก และเน้นความสะดวกสบาย เหมาะสมกับแบบทรงกระบอก เพราะมีขนาดเล็ก และถือหิ้วได้ตามใจ ส่วนบริเวณที่มีฝุ่นเกาะหนาแน่นและกำจัดยากควรจะเลือกเครื่องดูดฝุ่นแบบทรงกระป๋อง เนื่องจากมีกำลังดูดฝุ่นมากกว่าแบบอื่น ๆ
 
 
3. ระบบการดูดฝุ่น
 
           ประเภทของเครื่องดูดฝุ่นแบ่งคร่าว ๆ ออกได้ดังนี้
 
            การดูดฝุ่นเข้าเครื่องโดยตรง เครื่องดูดฝุ่นประเภทนี้จะเป็นแบบไม่กระจายฝุ่น แต่ดูดเข้าไปภายในตัวเครื่องโดยตรง ซึ่งบางรุ่นหรือบางแบรนด์มีการติดขนแปรงไว้ที่บริเวณปลายท่อ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดให้มากขึ้น ซึ่งเหมาะกับพื้นที่โล่งกว้าง และวัสดุเรียบ ๆ อย่างเช่น พื้นกระเบื้อง พื้นไม้ และบริเวณที่มีฝุ่นเกาะไม่มากนัก
 
             การดูดฝุ่นแบบสั่นสะเทือน ในระบบนี้ดูดจะมีแปรงที่ปลายแกนหมุนและบ่านูน หรือติดตั้งระบบสั่นสะเทือนเอาไว้ในตัวเครื่อง เพื่อทำให้ฝุ่นกระจายตัวก่อนแล้วค่อยดูดเข้าเครื่อง ซึ่งเครื่องดูดฝุ่นประเภทนี้เหมาะสำหรับพื้นพรมที่มีความหนามาก ๆ หรือบริเวณที่มีฝุ่นเกาะแน่น เครื่องดูดฝุ่นยี่ห้อไหนดี 2018
 
             การดูดฝุ่นแบบแปรงหมุน ถึงแม้จะมีแปรงหมุนเหมือนกันแต่เครื่องดูดฝุ่นประเภทนี้จะไม่มีบ่านูนเหมือนแบบสั่นสะเทือน และขนแปรงจะอยู่รอบ ๆ แกนหมุนเพื่อให้ฝุ่นกระจายออกก่อนที่จะทำการดูดเข้าเครื่อง เป็นระบบที่เหมาะกับพื้นพรมที่มีความหนาไม่มากนัก
 
 
4. การกรองฝุ่น
 
           การกรองฝุ่นที่ระบุบนตัวเครื่องควรจะมีระบบกรองเศษฝุ่นขนาดเล็กตั้งแต่ 10 ไมครอนไปจนกระทั่งขนาด 0.6 ไมครอน (1 ไมครอน = 0.001 มม.) ได้ถึงจะถือว่าเป็นเครื่องดูดฝุ่นที่มีประสิทธิภาพดี โดยเฉพาะบ้านที่มีสมาชิกเป็นภูมิแพ้ ควรเลือกเครื่องดูดฝุ่นที่มีฟิลเตอร์กรองอากาศที่ระบุคำว่า HEPA ซึ่งเป็นระบบใหม่ของเครื่องดูดฝุ่น เนื่องจากในระบบนี้จะช่วยป้องกันโรคภูมิแพ้ต่าง ๆ ที่เกิดจากฝุ่น และสิ่งสกปรกที่ปะปนมากับอากาศ แต่ถ้าหากเน้นความสะดวกสบายในการถอดทำความสะอาดอาจเลือกเครื่องดูดฝุ่นระบบ Cyclone เพราะระบบนี้จะเก็บฝุ่นไว้ในถังสามารถถอดล้างได้เลย ซึ่งสิ้นเปลืองน้อยกว่าเครื่องดูดฝุ่นแบบที่ใช้ถุงเก็บฝุ่น
 
 
5. ถุงเก็บฝุ่น
 
           สำหรับเครื่องดูดฝุ่นที่ใช้ถุงเก็บฝุ่นสามารถพิจารณาได้ตามการใช้งานคือ ถุงกรองแบบกระดาษสามารถกรองฝุ่นได้ถึง 0.1 ไมครอน โดยถุงประเภทนี้เป็นแบบใช้งานครั้งเดียว และจะต้องเปลี่ยนใหม่ทุกครั้งหากมีการใช้งาน ส่วนคนที่ต้องการถุงแบบถอดล้างได้อาจจะเลือกถุงกรองแบบใยสังเคราะห์ หรือถุงกรองแบบผ้า เพราะทั้งสองแบบนี้สามารถถอดล้างได้เช่นกัน แต่มีความแตกต่างตรงที่ถุงกรองใยสังเคราะห์สามารถกรองฝุ่นได้ถึง 0.3 ไมครอน ไม่ขึ้นราและไม่เกิดกลิ่นอับ ในขณะที่ถุงกรองฝุ่นแบบผ้า กรองฝุ่นขนาดเล็กสุดได้ 0.5 ไมครอน แต่ถ้าหากทำความสะอาดไม่ดี หรือเกิดความชื้นอาจจะเกิดกลิ่นอับและเชื้อราได้

ครื่องดูดฝุ่น รุ่นใหม่ !!!

ลดราคา 20-80%

 

 
           เนื่องจากเครื่องดูดฝุ่นแต่ละรุ่นมีขนาดความยาวของท่อดูดฝุ่นแตกต่างกัน ดังนั้นจึงควรพิจารณาด้วยว่าในส่วนของท่อดูดฝุ่นมีความยาวเพียงพอหรือไม่ ทั้งนี้เพื่อความสะดวกในการทำความสะอาดบริเวณที่เข้าถึงยากหรือบนพื้นที่ที่มีความสูงมาก ๆ เช่น บนฝาเพดาน ใต้เฟอร์นิเจอร์ หรือตามซอกมุมต่าง ๆ และในกรณีที่เป็นแบบท่อตัวหนอนควรจะมีความหนามากพอ เมื่อจับหรือบีบแล้วไม่บุบหรือยุบลงไป อีกทั้งยังควรพิจารณาลักษณะของหัวแปรงด้วยว่ามีแบบที่ต้องการหรือไม่ นอกจากนี้หากเป็นไปควรจะเลือกเครื่องดูดฝุ่นที่สามารถเก็บหัวแปรงไว้กับตัวเครื่องได้ด้วย เพื่อป้องกันการสูญหาย และความสะดวกในการหยิบใช้งานค่ะ
 
 7. น้ำหนักของตัวเครื่อง
 
           ไม่ควรตัดสินใจซื้อเพราะลักษณะของรูปแบบ ดีไซน์ และสีสันภายนอกเท่านั้น แต่ควรทดลองเพื่อทดสอบประสิทธิภาพการใช้งานเสียก่อน รวมไปถึงความเหมาะสมของอุปกรณ์ ได้แก่ ความถนัดในการจับ น้ำหนักของตัวเครื่อง และระดับความดังของเครื่องดูดฝุ่น เพื่อป้องกันปัญหาที่อาจเกิดขึ้นตามมาในภายหลัง  อย่างเช่น หากจับไม่ถนัด หรือเครื่องดูดฝุ่นมีน้ำหนักมากเกินไป จะทำให้เกิดอันตรายกับผู้ใช้ อีกทั้งถ้ามีเสียงดังเกินไปอาจเป็นการรบกวนเพื่อนบ้านด้วย
 
 
 
8. กำลังไฟฟ้า
 
           กำลังไฟฟ้าของเครื่องดูดฝุ่นที่เหมาะสมกับการใช้งานในบ้านเรือนทั่วไปอยู่ที่ 750-1,200 วัตต์ โดยพิจารณาจากวัสดุที่ใช้ตกแต่งและขนาดความกว้างของพื้นที่ภายในบ้าน ซึ่งเครื่องดูดฝุ่นที่มีกำลังไฟฟ้ามาก จะเหมาะกับพื้นที่ปูด้วยพรม หรือบริเวณที่มีฝุ่นเกาะหนา ส่วนบ้านที่ปูพื้นด้วยไม้ ทำความสะอาดง่าย และไม่ค่อยมีฝุ่นมากนัก เลือกเครื่องดูดฝุ่นกำลังไฟฟ้าต่ำก็เพียงพอแล้ว เพราะอย่าลืมว่ายิ่งมีกำลังไฟฟ้ามากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งเปลืองไฟมากเท่านั้น และสำหรับบ้านที่มีการใช้งานหลากหลายแบบควรจะเลือกเครื่องดูดฝุ่นที่สามารถปรับระดับความแรงของกำลังดูดได้จะดีที่สุด
 
 
 
9. ระบบกรองอากาศ
 
           ระบบการทำงานของเครื่องดูดฝุ่นควรจะมีระบบจัดการการหมุนเวียนของอากาศได้ดี กล่าวคือ อากาศที่ไหลผ่านเข้าไปในตัวเครื่องควรจะผ่านระบบกรองที่ติดตั้งอยู่ภายในก่อนทุกครั้ง และในส่วนของอากาศที่ยังไม่ผ่านระบบกรองฝุ่นไม่ควรจะหลุดลอดออกมาจากตัวเครื่องด้วย
 
 
 
10. วิธีการใช้
 
           เนื่องจากคู่มือการใช้เครื่องดูดฝุ่นบางรุ่นไม่มีในส่วนของภาษาไทย หรือบางครั้งมีเนื้อหาไม่ครบตามที่ต้นฉบับได้เขียนไว้ ดังนั้นหลังจากที่เลือกรุ่นและแบบของเครื่องดูดฝุ่นได้แล้ว ควรให้ผู้ขายอธิบายการใช้เบื้องต้นด้วย อย่างเช่น ตำแหน่งของปุ่มต่าง ๆ วิธีปรับเปลี่ยนท่อดูดฝุ่น ขั้นตอนการเปลี่ยนแผ่นกรอง การทำความสะอาดเครื่อง และข้อห้ามต่าง ๆ รวมไปถึงการประกันตัวเครื่องด้วย
 
 
 
11. คุณภาพและราคา
 
           เครื่องดูดฝุ่นราคาแพงไม่ได้หมายความว่ามีคุณภาพดีและเหมาะสมกับการทำความสะอาดภายในบ้านเสมอไป ดังนั้นควรคำนึงถึงการให้บริการหลังการขายด้วยว่าได้คุณภาพและเหมาะสมกับราคาที่จ่ายไปหรือไม่ เพราะบางครั้งถึงแม้เครื่องดูดฝุ่นจะมีราคาแพง แต่การบริการอาจจะแย่กว่าที่คิด ฉะนั้นควรเช็กข้อมูลในส่วนนี้ด้วย เพื่อให้คุ้มค่ากับราคาของเครื่องดูดฝุ่นมากที่สุดค่ะ
 
           การเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นอาจจะมีรายละเอียดมากสักหน่อย แต่ทั้งนี้เพื่อให้ได้เครื่องดูดฝุ่นที่มีประสิทธิภาพ ตรงกับความต้องการ และการใช้งานมากที่สุด จึงควรจะศึกษาเอาไว้ก่อน เพื่อให้สามารถตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายขึ้น และคุ้มค่ากับเงินที่เสียไป พร้อมทั้งได้เครื่องดูดฝุ่นที่อยู่คู่กับบ้านของคุณไปนาน ๆ เครื่องดูดฝุ่นยี่ห้อไหนดี 2018
 
ที่มา : kapook.com
 

5 เครื่องดูดฝุ่น ยอดฮิต ขายดีที่สุด

#เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย รุ่น ST-6101 

เครื่องดูดฝุ่นยี่ห้อไหนดี

ชาร์จง่าย ใช้ง่าย พกพาสะดวก

เครื่องดูดฝุ่นในรถยนต์แบบไร้สาย ST6101 แบบชาร์จได้ไร้สาย แบบพกพา แบบแห้งเปียก แบบใช้มือถือเครื่องดูดฝุ่นไร้สายในบ้าน ในรถช่วยการดูดที่รวดเร็ว เครื่องดูดฝุ่นน้ำหนักเบาสไตล์สั้น/ยาว ปรับได้ เครื่องดูดฝุ่นในรถยนต์ไร้สายแบบชาร์จ ST6101 เครื่องดูดฝุ่นไร้สายแบบชาร์จได้ แบบพกพาแบบแห้งเปียกแบบใช้มือถือเครื่องดูดฝุ่นไร้สายในบ้าน ในรถยนต์ใช้แรงดูดแรงสูงน้ำหนักเบา 

 •  มีสวิตซ์เปิด – ปิด ควบคุมการทำงาน
 •  เสียงไม่ดังจนเกินไป <65dB
 • สามารถแยกตัวกระบอกเก็บฝุ่นออกมา และถอดตัวไส้กรอง เพื่อล้างทำความสะอาดได้
 • ไส้กรอง สามารถดึงออกมาได้เลย
 • การล้างไส้กรอง ให้เคาะฝุ่นทิ้งก่อน แล้วจึงล้างน้ำสะอาด โดยใส่แปรงเล็กๆ หรือแปรงสีฟัน ค่อยๆขัดเบาๆ ไม่แนะนำให้ขัดแรงๆเพราะตัวใยใส่กรองจะเสียหาย หลังจากล้างเรียบร้อย นำไปตากให้แห้งสนิทก่อนใช้งาน
 • สายชาร์จ USB พกพา สามารถใช้คู่กับอแดปเตอร์ที่ชาร์จมือถือได้
 • ระยะเวลาการชาร์จ 3 ชั่วโมงขึ่นไป ขึ้นอยู่กับกำลังไฟของอแดปเตอร์
 • ระยะเวลาการใช้งาน 25-30 นาที (หากเปิดต่อเนื่องจะใช้งานได้ประมาณ 20 นาที)

เช็คราคาล่าสุด :

 

 

#Phliplus เครื่องดูดฝุ่นอุตสาหกรรม

เครื่องดูดฝุ่นยี่ห้อไหนดี

ทนทาน แข็งแกร่ง พลังดูดสูง

Phliplus เครื่องดูดฝุ่นอุตสาหกรรม พลังงานสูง มีระบบเป่าแห้ง อุตสาหกรรม ถังโลหะ เครี่องดูดฝุ่นใช้งานในบ้านอุตสาหกรรมเปียก, แห้ง

 • พลังงาน: 1200W
 • ชื่อสินค้า: เครื่องดูดฝุ่น
 • ฟังก์ชั่น: เปียกและแห้ง
 • ความยาวสาย: 5m
 • ประเภทเครื่องดูดฝุ่น: แนวตั้ง (รวมถัง)
 • เสียงรบกวนสูงสุด: 80dB
 • ความสามารถของเครื่อง: 32MM
 • แรงดันไฟฟ้า: 220V
 • พลังดูด: ประมาณ 21%
 • ขนาดผลิตภัณฑ์: 25 * 25 * 43CM
 • น้ำหนักสุทธิ: 3.5KG
 • สามารถเลือกเป็นรุ่นเดิมมาตรฐาน หรือ รุ่นใหม่มีหัวดูด9 ชิ้น

เช็คราคาล่าสุด :

 

 

#WangGe  เครื่องดูดฝุ่นอัจฉริยะ

เครื่องดูดฝุ่นยี่ห้อไหนดี

ทนทาน ใช้งานง่าย

WangGe เครื่องดูดฝุ่น vacuum cleaner เครื่องดูดฝุ่นอัจฉริยะ ครื่องดูดเอนกประสงค์ เครื่องดูดฝุ่นไซโคลน ดูดฝุ่นทรงพลัง 1000W มาพร้อมกับหัวแปรงเอน

 • เครื่องดูดฝุ่น กำลังไฟ 1,000 วัตต์
 • มีขั้นตอนการกรองฝุ่น 4 ขั้นตอน พร้อมแผ่นกรองฝุ่น HEPA Filter
 • มีระบบกล่องเก็บฝุ่น ความจุ 2 ลิตร พร้อมสัญญาณไฟเตือนเมื่อฝุ่นเต็ม
 • พร้อมหัวดูดุหลายชนิด ได้แก่ หัวดูดพื้นแบบปรับได้ และหัวดูดเล็ก 3 ชิ้น
 • สายไฟยาว 5 เมตร เพื่อความสะดวกต่อการใช้งานอย่างต่อเนื่อง
 • ขนาด 31x 42 x 25 ซม.”

เช็คราคาล่าสุด :

 

 

#เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย K7

เครื่องดูดฝุ่นยี่ห้อไหนดี

ไร้สาย ใช้งานง่าย

เครื่องดูดฝุ่น K7 แรงดูดสูง เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย K7 2 ความเร็วพร้อมหัวไร้สายแบบชาร์จใหม่ได้ Cordless Vacuum Cleaner

โหมด Boost อันทรงพลังและโหมด Eco ด้วยโหมด Boost พิเศษเพื่อการทำความสะอาดที่ทรงพลังเป็นพิเศษ K7 ยังมีโหมด Eco ซึ่งแสดงเวลาการทำงานที่เหลือเชื่อ 45 นาที เราค่อนข้างมั่นใจว่าคุณสามารถทำความสะอาดบังกะโล 2 ชั้นทั้งหลังได้ในช่วงเวลาดังกล่าว ตราบใดที่คุณไม่เหนื่อยจากการทำความสะอาดทั้งหมดนั้น! ระหว่างการดำเนินการ หน้าจอ LCD จะแสดงประสิทธิภาพแบบเรียลไทม์ รายงานการอุดตัน แบตเตอรี่ที่เหลืออยู่ และการแจ้งเตือนการบำรุงรักษา

อากาศที่สะอาดกว่าถูกไล่ออกด้วยการกรองทั้งเครื่อง แตกต่างจากเครื่องดูดฝุ่นทั่วไปในมาเลเซีย K7 ขับไล่อากาศบริสุทธิ์ด้วยการกรองที่ปิดสนิทซึ่งดักจับอนุภาคได้ 99.97% แม้มีขนาดเล็กเพียง 0.3 ไมครอน ส่วนการทำความสะอาดนั้นง่ายมากเพราะคุณสามารถ ชี้และยิง เพื่อล้างถังขยะได้ เมื่อไม่ได้ใช้งาน เพียงวาง K7 ไว้ที่แท่นชาร์จแบบติดผนัง แทนที่จะวางไว้ที่ใดก็ตามที่อาจทำให้บ้านของคุณดูไม่เป็นระเบียบ

 • แบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้พร้อมที่จับออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์
 • สามารถทำความสะอาดได้ทุกที่โดยไม่พันกัน
 • การควบคุมความเร็วสองครั้งเพื่อการทำความสะอาดอย่างมีประสิทธิภาพและทั่วถึงในโอกาสต่างๆ แปรงขัดพื้นแบบกว้างพร้อมไฟส่องสว่างแบบ LED
 • สามารถวางได้อย่างมั่นคง และคุณสามารถเปิดมุมได้ ยืดหยุ่น ใช้งานได้จริง และใช้งานง่าย
 • แปรงขัดพื้นสามารถกวาดใต้เฟอร์นิเจอร์ได้มากกว่า 8 ซม.
 • ทำความสะอาดได้ลึกถึง 90 ซม.
 • ตาข่ายสแตนเลสพร้อมฟังก์ชั่นการกรองละเอียด
 • สะดวกต่อการใช้งานในชีวิตประจำวัน
 • ซักมือกรองผ้าฝ้ายออกแบบ
 • ทนทาน สามารถทำความสะอาดซ้ำ.
 • การออกแบบแปรงลูกกลิ้งแบบถอดเปลี่ยนได้
 • แปรงขนนุ่มสำหรับพื้นแข็ง และลูกกลิ้งแปรงพรม
 • สามารถเปลี่ยนแปลงได้เพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกัน
 • ฟังก์ชันแปรงขนนุ่ม 2-in-1 ที่สามารถทำความสะอาดพื้นแข็งและพรมขนสั้นได้
 • ระบบแยกไซโคลนแบบหลายขั้นตอน
 • ล้อดีไซน์ขนาดใหญ่เงียบ ให้ผลการทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น
 • ด้วยการออกแบบชั้นแขวน สะดวกสำหรับการจัดเก็บทุกวัน.
 • การออกแบบแถบไฟของแหล่งจ่ายไฟตัวบ่งชี้ทำให้คุณเห็นพลังของข้อมูลอย่างชัดเจนและใช้งานได้จริงมากขึ้น การออกแบบถังเก็บฝุ่นความจุขนาดใหญ่พร้อมอุปกรณ์เสริมมากมาย
 • สามารถตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกัน
 • เหมาะสำหรับทำความสะอาดบนไม้ พรม พื้นกระเบื้อง รถ เตียง ฯลฯ.

เช็คราคาล่าสุด :

 

 

#เครื่องดูดฝุ่น แบบมือถือ  Xiaomi Mi Mijia

เครื่องดูดฝุ่นยี่ห้อไหนดี

ดีไซน์หรู ใช้งานง่าย แรงดูดสูง

Xiaomi Mi Handheld Vacuum Cleaner เครื่องดูดฝุ่น เครื่องดูดฝุ่นไฟฟ้า แบบมือถือ แรงดูดสูง

 • ระบบกรอง 3 ชั้น
 • พลังดูด 16000Pa
 • ระบบไฟฟ้าได้รับการสร้างขึ้นใหม่และนำมอเตอร์ดูดฝุ่นความเร็วสูงมาใช้เครื่องนี้สร้างแรงดูด 16kPa
 • ท่ออากาศแบบตรง ด้วยการออกแบบท่ออากาศแบบตรงเพื่อให้บริเวณที่ดูดสามารถเข้าถึงได้โดยตรงจึงมีการนำเครื่องดูดฝุ่นจากด้านนอกเข้าด้านในมาใช้
 • น้ำหนักเพียง 1.54kg สามารถทำความสะอาดฝ้าเพดานที่สูงๆได้ในคราวเดียว
 • ความบางถึง 4 ซม. แปรงถูพื้นได้รับการออกแบบให้มีความบางถึง 4ซม. และสามารถหมุนได้อย่างยืดหยุ่นเพื่อให้เจาะลงไปด้านล่างของเตียงโซฟา
 • ล้างได้ง่ายขึ้น ไส้กรอง HEPA และผ้ากรองทั้งหมดสามารถถอดออกมาล้างด้วยน้ำสะอาด และเช็ดให้แห้งก่อนใช้งานเพื่อป้องกันการอุดตัน

เช็คราคาล่าสุด :

 

ครื่องดูดฝุ่น รุ่นใหม่ !!!

ลดราคา 20-80%

 

เครื่องดูดฝุ่น อัจฉริยะ ลดราคา 

#Samsung ซัมซุง หุ่นยนต์ดูดฝุ่น

เครื่องดูดฝุ่นยี่ห้อไหนดี

VR05R5050WK หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Robot พร้อม 2 in 1 Cleaning System (กำลังไฟ 10 วัตต์) ดูดฝุ่นและถูพื้นไปในตัว ระบบการทำความสะอาดแบบทูอินวันทั้งดูดฝุ่นและถูพื้น ประหยัดแรงและเวลาได้ด้วยการดูดฝุ่นและถูพื้นไปพร้อม ๆ กัน! ระบบการทำความสะอาดแบบทูอินวันทั้งดูดฝุ่นและถูพื้นสามารถดูดฝุ่นกับสิ่งสกปรกพร้อมถูพื้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยถังน้ำจะสามารถตรวจจับได้ว่าติดตั้งแผ่นม็อปถูพื้นรึยัง พร้อมทั้งสามารถสลับไปใช้การถูพื้นและปรับปริมาณน้ำได้โดยอัตโนมัติ ทำความสะอาดได้ถึง 150 นาที*

อายุแบตเตอรี่ยาวนาน ทำความสะอาดได้ยาวนานโดยไม่ต้องชาร์จใหม่ แบตเตอรี่ความจุสูงอึดทนนานขนาด 3,400mAh

สามารถใช้ดูดฝุ่นได้นานถึง 150 นาที*

คุณจะสามารถทำความสะอาดทุกซอกทุกมุมได้เป็นพื้นที่บริเวณกว้างโดยไม่จำเป็นต้องชาร์จไฟใหม่แต่อย่างใด* ดีไซน์ที่บางเฉียบ การออกแบบที่บางเฉียบ ดูดฝุ่นและสิ่งสกปรกต่าง ๆ ได้อย่างหมดจดแม้จะเป็นซอกที่ยากต่อการเข้าถึงก็ตามด้วยตัวเครื่องเพรียวบางที่อัดแน่นไปด้วยแรงดูดมหาศาล ซึ่งตัวเครื่องนั้นสูงเพียง 85 มม. ที่ทำให้สามารถเคลื่อนที่เข้าไปใต้เฟอร์นิเจอร์ เตียง และพื้นที่ต่ำ ๆ ได้อย่างง่ายดาย อันช่วยให้บ้านของคุณสะอาดได้อย่างทั่วถึง รีโมทควบคุมเดียวที่ใช้งานง่าย การควบคุมด้วย Wi-Fi ควบคุมหุ่นยนต์ดูดฝุ่นได้จากทุก ๆ ที่แม้ว่าคุณจะไม่อยู่บ้านก็ตาม ด้วยการควบคุมผ่าน Wi-Fi ในตัวและแอปสมาร์ทโฟน* ด้วยสัมผัสเดียวคุณก็จะสามารถสั่งเปิดปิดเครื่อง, ตั้งตารางการทำความสะอาดหลาย ๆ เวลา, ปรับแรงดูด และควบคุมความเร็วของการถูพื้นและการไหลของน้ำ

#โรโบร็อค Roborock S5 Max หุ่นยนต์ดูดฝุ่นถูพื้น อัจฉริยะ

เครื่องดูดฝุ่นยี่ห้อไหนดี

 • Roborock S5 Max สามารถเชื่อมต่อแอพ Mi Home หรือ Roborock บนโทรศัพท์สมาร์ทโฟนได้ ไม่ว่าโทรศัพท์สมาร์ทโฟนจะต่อ WiFi หรือ เน็ตบนมือถือ เช่น 3G, 4G สามารถสั่งงาน หรือตั้งค่าต่างๆ ได้ทุกที่ ทุกเวลา รวมถึงผู้ใช้งานสามารถติดตามการทำความสะอาดแบบ Real-time ได้ด้วยว่าส่วนไหนของบ้านที่ทำความสะอาดไปแล้ว และส่วนไหนที่ยังไม่ได้ทำ
 • Roborock S5 Max มาพร้อมกับการทำงานทั้งปัดกวาด, ดูดฝุ่น และถูพื้นไปในตัว (ออกแบบให้ดูดนำหน้า แล้วถูพื้นตาม)
 • Roborock S5 Max ทำงานฉลาดขึ้นกว่ารุ่น S5 ถึง 15% เพราะมีระบบ AI Adaptive Route Planning Algorithms, เงียบขึ้นกว่ารุ่น S5 50% (และเสียงสมูทนุ่มนวลมากกว่าขึ้น), ระบบการดูดดีขึ้น แรงกดการถูที่มากกว่าขึ้นทำให้พื้นดูแพรวพราวมากขึ้น, มีประสิทธิภาพมากขึ้น และสามารถควบคุมการหยดไหลของน้ำได้ เช่น พื้นที่โซนนี้ต้องการให้น้ำหยดเยอะ แล้วพื้นที่โซนอื่นต้องการให้น้ำหยดน้อย หรือตั้งให้พื้นที่โซนที่ต้องการไม่ให้มีการหยดไหลของน้ำ หรือ ใช้ฟังก์ชั่น No-Mop Zones ได้ เช่น พื้นที่เป็นพรม (สามารถสั่งปรับการหยดไหลของน้ำจากแอพได้) และเมื่อเข้าแท่นชาร์จแล้วหุ่นยนต์จะควบคุมไม่ให้มีน้ำหยดไหล (ถ้ามีน้ำเหลือก็สามารถไว้ใช้ในการถูครั้งต่อไปได้เลย)
 • Roborock S5 Max มาพร้อมกับแบตเตอรี่ Lithium-Ion Battery ขนาด 5,200 mAh สามารถใช้งานได้ติดต่อกันนานสูงสุด 3 ชั่วโมง หรือ ได้นานถึง 180 นาที (ที่ระดับแรงดูดน้อยที่สุด)
 • Roborock S5 Max มีถังเก็บน้ำขนาดใหญ่ขึ้น 290 มล. สามารถถูพื้นได้ถึง 250 ตารางเมตรในครั้งเดียว
 • Roborock S5 Max สามารถข้ามสิ่งกีดขว้างที่ต่ำกว่า 2 เซนติเมตรได้
 • Roborock S5 Max สามารถแบ่งแผนที่ออกเป็นห้องต่าง ๆ และกำหนดเวลาให้หุ่นยนต์ทำงานได้ เช่น ในครัวทำงานเวลา 10.00 น. และห้องนั่งเล่นทำงานเวลา 16.00 น.
 • Roborock S5 Max มีแรงดูด Suction สูงสุดที่ 2000Pa
 • Roborock S5 Max มีความสามารถในการรับรู้ เช่น รับรู้ห้องครัวจากห้องเด็กเล่นห้องนอน ด้วยเครื่องวัดระยะด้วยเลเซอร์ (LDS Sensor) ที่มีความแม่นยำสูง โดยมีความเร็วในการหมุนที่ 300 rpm ในขณะสแกนพื้นที่ห้อง ข้อมูลจะถูกส่งผ่านอัลกอริทึมเพื่อสร้างแผนผังที่แม่นยำมากถึง 98% ด้วยอัลกอริทึม Simultaneous Localization and Mapping (SLAM)
 • Roborock S5 Max กลับมาชาร์จไฟด้วยตัวมันเอง หลังจากทำงานเสร็จ หรือในช่วงที่ทำงานอยู่แล้วแบตเตอรี่เหลือน้อย ก็จะกลับมาชาร์จจนแบตเตอรี่พอที่จะกลับไปทำงานในส่วนที่ยังไม่ได้ทำให้แล้วเสร็จได้
 • Roborock S5 Max สามารถตั้งตารางเวลาการทำงานอัตโนมัติได้
 • Roborock S5 Max สามารถตั้งพื้นที่ห้ามเข้าทำงานหรือ Virtual No-go Zones ได้ หรือสามารถขีดเส้นห้ามเข้าทำงานหรือ Virtual Barrier Tapes ได้ เช่น กั้นไม่ให้เข้าห้องน้ำแม้เวลาเปิดประตูทิ้งไว้ และสามารถตั้งพื้นที่ที่ไม่ต้องการถูได้ (No-mop Zones)
 • Roborock S5 Max ใช้เวลาประมาณ 4 – 5 ชั่วโมง ต่อ การชาร์จเต็ม
 • Roborock S5 Max สามารถเก็บ Mapping ได้ถึง 3 Maps เหมาะสมกับบ้านที่มีพื้นที่การทำงานหลายฟังก์ชั่น, บ้านที่มีขนาดกลางหรือใหญ่ (ระบบ Mapping LIDAR) *การบันทึกแผนที่อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงเนื่องจากเวอร์ชั่นของ Firmware มีการอัพเดต
 • Roborock S5 Max มีแปรงปัดหลักที่มีความหนาแน่ของขนแปรงเพิ่มขึ้น 250% ซึ่งออกแบบโดย DuPont ทำให้ขนแปรงมีความนุ่มนวลและยืดหยุ่นมากขึ้นด้วย แม้ว่าแปรงปัดหลักจะหมุนที่ความเร็ว 1,350 รอบต่อนาที ก็จะมีความนุ่มนวลกับพื้น แต่สามารถเก็บฝุ่นได้เป็นอย่างดี แปรงปัดด้านข้างมีความนุ่มนวลช่วยให้ไม่ทำลายพื้น อีกทั้งยังมี Bumper ช่วยให้การป้องกันความเสียหายของเฟอร์นิเจอร์

#DEEBOT X1 OMNI – ECOVACS หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ

เครื่องดูดฝุ่นยี่ห้อไหนดี

ใหม่ล่าสุด เครื่องดูดฝุ่นและไม้ถูพื้นอเนกประสงค์จาก ECOVACS

เครื่องดูดฝุ่นและเช็ดถูอัจฉริยะรุ่นใหม่จาก ECOVACS ที่มีระบบควบคุมด้วยเสียง YIKO AI, สถานี OMNI แบบครบวงจร เทคโนโลยี AIVI ™ 3D และ TruMapping ที่ทรงพลัง

 • ระบบทำความสะอาด 4 ขั้นตอน

  มาพร้อมแปรงข้างแบบคู่ แปรงหลักแบบลอย พลังดูดแรงถึง 5000Pa และระบบเช็ดถูแบบหมุนได้ OZMO ™ Turbo 2.0 DEEBOT X1 TURBO ทั้งดูดฝุ่นและถูพื้นได้เพื่อการทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพ มั่นใจได้ว่าจะไม่มีคราบสกปรกฝังแน่นแน่นอน

 •  

  OZMO™ Turbo 2.0

  ระบบเช็ดถูแบบหมุน OZMO™ Turbo 2.0 ที่โดดเด่นซึ่งมีการหมุนได้ถึง 180 ครั้งต่อนาทีเพื่อการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก

 •  

  พลังการดูด 5000Paพลังดูดเพิ่มขึ้น 230 % เป็น 5000Pa เพื่อการทำความสะอาดที่ยาวนานและดูดฝุ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพทั้งพื้นแข็งและพรม

 •  

  YIKO AI Voice Control ( New Feature YIKO )

  พลังประมวลผลของ AI และกล้อง RGB ที่มีเทคโนโลยีขับเคลื่อนอัตโนมัติช่วยเพิ่มความสามารถในการหลบหลีกสิ่งกีดขวางและการจดจำมนุษย์พร้อมกับการผนวกรวมวิสัยทัศน์และข้อมูลเชิงลึกเข้าด้วยกันทำให้เป็นคู่หูด้านการทำความสะอาดภายในบ้านที่ชาญฉลาดที่สุดของคุณ

 •  

  TrueMapping 2.0

  ไม่ว่าบ้านของคุณจะมีความซับซ้อนเพียงใดเทคโนโลยี TrueMapping 2.0 ที่เหมาะสมที่สุดของ DEEBOT X1 สามารถสร้างและบันทึกแผนที่บ้านของคุณได้อย่างง่ายดายและนำทางได้อย่างรวดเร็วและยังมีประสิทธิภาพแม้อยู่ในที่มืด ผลักดันขีดความสามารถและทำความสะอาดบ้านของคุณอย่างทั่วถึง

 •  

  การควบคุมด้วยเสียง YIKO AI

  เพียงเปิดใช้งานหุ่นยนต์อัจฉริยะของคุณด้วยคำเพียงไม่กี่คำ เทคโนโลยีการควบคุมด้วยเสียงอัจฉริยะใหม่ช่วยให้คุณสั่งการ DEEBOT ให้เริ่มต้นทำงาน มีฟังก์ชันการทำความสะอาดมากมายและยังสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าได้อย่างง่ายดายผ่านตัวช่วยการควบคุมด้วยเสียงโดยเฉพาะซึ่งไม่เกี่ยวข้องกับลำโพงอัจฉริยะของคุณ

 •  

  การออกแบบของ Jacob Jensen Design

  ด้วยการคัดสรรจากหน่วยงานที่ปรึกษาด้านการออกแบบที่ได้รับรางวัลในการออกแบบของ Jacob Jensen Design DEEBOT X1 TURBO จึงเป็นหุ่นยนต์เครื่องดูดฝุ่นและเช็ดถูที่มีประสิทธิภาพและยังทันสมัยเหมาะกับบ้านของคุณอย่างไร้ที่ติและยังสามารถแสดงออกได้อย่างภาคภูมิใจ

#PetVac365 หุ่นยนต์ดูดฝุ่น

เครื่องดูดฝุ่นยี่ห้อไหนดี

ที่สุดของหุ่นยนต์ดูดฝุ่น ด้วยเทคโนโลยีจดจำพื้นที่ Gyro-Mapping Navigation ช่วยให้การทำความสะอาดเป็นเรื่องง่าย ระบบการเดินที่แม่นยำมีระเบียบ และใช้เวลาน้อยกว่าเดิม ครอบคลุมพื้นที่การทำงานสูงสุดถึง 200 ตารางเมตร ครบเครื่องเรื่องทำความสะอาด ด้วยระบบ Hybrid สามารถกวาด ดูดฝุ่น และถูพื้นไปพร้อมๆกัน สามารถกลับไปชาร์จเองได้เมื่อทำงานเสร็จหรือแบตหมด ตั้งเวลาทำงานล่วงหน้าได้ มอเตอร์แบบใหม่ให้เสียงในการทำงานเพียง 65 DB สามารถนั่งทำงาน ขณะที่หุ่นยนต์กำลังทำงาน ด้วยประสิทธิภาพขนาดนี้จัดได้ว่าคุ้ม และครบครันภายในเครื่องเดียว

 • ใช้งานง่าย ใช้รีโมทควบคุมได้ทุกฟังก์ชั่น
 • ผ้าถูผืนใหญ่กว่า 2 เท่า แรงกดดีกว่า พื้นสะอาดมากกว่า
 • ถังฝุ่นอยู่ด้านบน เททิ้งง่าย
 • ควบคุมผ่านแอพได้ 
 • รีโมทสั่งงานพื้นฐาน
 • ตั้งเวลาทำงานล่วงหน้าผ่านแอพ
 • ถังน้ำควบคุมน้ำหยดด้วยไฟฟ้า
 • ช่องดูดเปลี่ยนได้ 2 แบบ
 • ถังฝุ่นรวมถังน้ำอยู่ด้านหลัง

#AUTOBOT รุ่น LAZER mark 4

เครื่องดูดฝุ่นยี่ห้อไหนดี

” นวัตกรรมนำทางที่ดีที่สุดบวกกับดีไซน์สวยและลงตัวอย่างไม่เคยมีมาก่อน “

เมื่อเรานำเทคโนโลยี LiDAR Laser SLAM 2.0 มาใส่ในหุ่นยนต์ดูดฝุ่น AUTOBOT แบบระบบ Electric Hybrid Tank และ Cylone Tank พร้อมควบคุมการทำงานด้วย Wifi connected เชื่อมต่อใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมแสดงหน้าจอ Real Time Mapping ทำให้ยกระดับของหุ่นยนต์ดูดฝุ่น ที่ครบเครื่องที่สุด จึงเรียกได้ว่า Complete Robot 2020 กันเลยทีเดียว

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น AUTOBOT LAZER MARK 4 Lazer White Mark 4 ใหม่ อัพเกรดฟังก์ชันเพิ่ม “Map and Virtual Wall Memorizing ” ระบบจดจำและบันทึกแผนที่บ้านรวมถึงกำแพงเสมือน ลากกั้นพื้นที่ที่ไม่ต้องการให้เครื่องเข้าไปทำงาน ใน application เพียงครั้งเดียว เครื่องจะสามารถจดจำได้เลย

 • สามารถสร้างกำแพงเสมือน (virtual wall) แบ่งเขตหรือกั้นบริเวณการทำงาน ใน application (smartphone) ได้เลย
 • ปรับแรงดูดให้เพิ่มมากขึ้นถึง 8000 pa เป็นระบบดูดแบบ Cyclone เอกลักษณ์เฉพาะเลเซอร์ 4 เท่านั้น 
 • ปรับแรงดูดได้ 3 ระดับ : Eco Normal และ Turbo
 • ระบบ Electric Hybrid Tank ปรับระดับการหยดของน้ำได้ 3 ระดับ Low Medium และ High
 • ปรับความดังเสียงพูดของหุ่นยนต์ได้
 • อัพเกรด bumper กันกระแทกเพิ่มด้านบนและด้านหน้าให้สามารถตรวจจับให้ดีขึ้น
 • พร้อมกับเพิ่ม sensor ตรวจจับกำแพงและสิ่งกีดขว้างเพื่อการเดินที่ครอบคุมมากขึ้น
 • Battery Li-ion ความจุมากถึง 6400 mAh มากกว่าใคร 
 • พร้อมระบบตรวจอายุการใช้งานของอุปกรณ์สิ้นเปลือง
 • สามารถจดจำแผนทีได้สูงสุด 5 แผนที่พร้อมกับระบบ room cleaning สามารถเลือกห้องในการทำความสะอาดได้